home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

ตะลึง ปิ๊ปป้า เจมส์ น้องสาว-ชาย เจ้าหญิงแคท โดนแฉภาพหลุดพาเสื่อมเสียชื่อเสียง


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : ตะลึง ปิ๊ปป้า เจมส์ น้องสาว-ชาย เจ้าหญิงแคท โดนแฉภาพหลุดพาเสื่อมเสียชื่อเสียง
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 95147
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
ตะลึง ปิ๊ปป้า เจมส์  น้องสาว-ชาย เจ้าหญิงแคท โดนแฉภาพหลุดพาเสื่อมเสียชื่อเสียง
 
เกริ่นนำ : มีเรื่องกลุ้มใจไม่เว้นแต่ล่ะวันโดยเฉพาะการเป็นสะใภ้หลวงคนใหม่ของราชวงศ์ อังกฤษ ยิ่งมีคนคอยจับตามองอยู่ทุกฝีก้าว อย่างเจ้าหญิง “แคทเธอรีน” เมื่อน้องสาว-ชาย โดนแฉภาพหลุดพาเสื่อมเสียชื่อเสียงทันที
มีเรื่องกลุ้มใจไม่เว้นแต่ล่ะวันโดยเฉพาะการเป็นสะใภ้หลวงคนใหม่ของราชวงศ์ อังกฤษ ยิ่งมีคนคอยจับตามองอยู่ทุกฝีก้าว อย่างเจ้าหญิง “แคทเธอรีน” ที่ได้ใจคนทั่วโลกด้วยการเสกสมรสกับเจ้าชาย “วิลเลี่ยม”

5.jpg

เมื่ออาทิตย์ก่อน แต่หลังจากนั้นได้ไม่นานน้องทั้ง 2 คนของพระองค์ “ปิ๊ปป้า” “เจมส์ มิดเดิลตัน” มีภาพหลุดออกมาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงทันที
                                            
6.jpg

7.jpg
ภาพหลุดของ  “ปิ๊ปป้า”

​ถูก​ขุดคุ้ย​เรื่องราว​ทุก​ซอก​มุม​ใน​ชีวิต เพื่อ​นำ​มา​ตีแผ่ และ​ต้อง​โดน​ปา​ปา​รัส​ซี่​ตาม​ไล่​ล่า จน​ขาด​ความ​เป็น​ส่วนตัว เมื่อ​ไม่​นาน​มา​นี้ แท็บ​ลอยด์​เมือง​ผู้ดี เพิ่ง​นำ​ภาพ​หลุด​ของ “ปิป​ป้า” ตี​พิมพ์​หรา​ไป​ทั่ว​เกาะ​อังกฤษ
 เป็น​ภาพ​ส่วนตัวๆที่​เธอ​ใส่​บ​รา​สี​ม่วง​กำลัง​เต้นรำ​อย่าง​เมา​มันส์​ ออกท่าเต้นแดนซ์กระจายกับหนุ่มคนหนึ่งที่กึ่ง​เปลือยเจ้ามาประกบด้านหลังของเธอ

12.jpg
                                                       ภาพหลุดของ “เจมส์ มิดเดิลตัน”


8.jpg

9.jpg

10.jpg13.jpg

                                                   
ส่วน ทางด้านรูปของ “เจมส์” เป็นรูปเก่าที่ได้ถ่ายไว้สมัยเรียนมหาลัยที่ได้ถ่ายไว้ตอนเปลือยไม่ใส่เสื้อ ผ้า จนทั้งคู่ต้องตกไปเป็นขี้ปากของเค้าบนโลกอินเทอร์เน็ต ดังไปกว่าพี่สาวซะแล้วสำหรับ เจมส์ มิดเดิลตัน น้องชายของ เคท มิดเดิลตัน

หลังมีคนตาดีไปพบรูปหนุ่มคนนี้โชว์ของดีของเขาในเวบโป้แห่งหนึ่งแล้วมีการ เอารูปดังกล่าวไปโพสต่อไปกันเรื่อยๆ ในรูปนั้น เจมส์ วัย 24 น่าจะถ่ายรูปพวกนี้ตั้งแต่ปี 2008 อยู่ในอริยาบทที่เขาแก้จนเห็นก้นเปลือยเปล่าพร้อมกับเพื่อนชายทำท่าทำทาง เหมือนชาวเกย์ นี่แหละกลายเป็นคนดังแบบไม่ทันตั้งตัว ผลลัพธ์มันเลยเป็นเยี่ยงนี้ไง


เจอ​เข้า​แบบ​นี้​ ครอบครัว​มิด​เดิล​ตัน​จึง​ทน​นิ่งเฉย​ไม่​ไหว ต้อง​ออกโรง​ฉะ​กับ​สื่อ​สุด​แสบ โดย​ประกาศ​เสียง​ดัง​ฟัง​ชัด​ว่า จะ​ฟ้องร้อง​เอาเรื่อง​ทุก​คน ที่​ล่วง​ละเมิด​สิทธิ​ความ​เป็น​ส่วนตัว​ของ​พระ​ญาติ​ควีน​อังกฤษ!! 

ข้อมูลจาก FW.
 
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - ตะลึง ปิ๊ปป้า เจมส์ น้องสาว-ชาย เจ้าหญิงแคท โดนแฉภาพหลุดพาเสื่อมเสียชื่อเสียง - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 95147
Share ตะลึง ปิ๊ปป้า เจมส์ น้องสาว-ชาย เจ้าหญิงแคท โดนแฉภาพหลุดพาเสื่อมเสียชื่อเสียง picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

ภาพหลุดเจ้าหญิง, แฉภาพน้องเจ้าหญิงแคท, ภาพหลุดของ ปิ๊ปป้า, ภาพหลุดของ เจมส์ มิดเดิลตัน

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
��������� ���� forward mail �����Ҩ��� ���Ǵѧ ���ǩ�� ��Ի�Ѻ �Ҿ��ش���� �������͹ ����ͧ����Ѻ ����ͧ�š �Ҿ�š ��Ի���� ����ͧ�ѧ ����ա�ҡ���